pregnancy

21 weeks preggy Hi mga momsh! Ask ko lang po normal lang ba may brown na lumalabas sa pwerta? 2 days na po kase may lumalabas sakin na brown.. tapos po paminsanang nakakaramdam ng pulikat?? Thanks po sa sasagot ????

2 Replies

Baka dugo na yan mamsh. Pacheck ka na sa ob mo. Di pwedeng brown. Its either white or yellow lang then walang amoy

5y ago

Not normal pa din baka may infection ka sa discharge mo

Brown discharge might indicate bleeding. Mas okay po pacheck sa OB for your peace of mind. :)