ANTERIOR or POSTERIOR PLACENTA

hi 21 weeks preggy here.. di po ba normal manganak ang anterior placenta??? nabasa ko po kasi sa internet na pwedeng humarang yung placenta sa cervix pag anterior,at di masyadong ramdam ni mommy mga movements ni baby??? may kinalaman po ba yun sa panganganak? or may chance pa po bang maging posterior placenta? first time mom po pasensiya na worried lang.

15 Replies

placenta previa po ako at 7mos na sana umkyat pa talaga kc sabi ng ob special cut daw ung gnun sa taas daw ng matress ang hiwa so praying talaga kmi na umakyat pa sya at suhi din kc c baby compare sa unang pregnancy ko mahinhin talaga galawa ni baby ko ngayon...