Is It a Girl?

21 weeks, Nagpa Ultrasound ako nung May 11, then sabi sakin not so sure pa pero 70% daw babae dahil may hiwa.. Need ko daw magpa CAS next month. What do you think mga mommy na may baby girl ultrasound, parehas po ba tayo??

Is It a Girl?
2 Replies

Pwede pong girl. Ito po sakin. 6months na ako nagpa ultrasound for gender reveal... And nung may 4 nagpa bps ako at nasilip ung gender ni baby. Girl po talaga..

Suggest lang po. Before po kayo magpaultrasound inom po kayo nung chocolate drink para malikot si baby at makita gender agad. Minsan kase natatakpan eh.

4y ago

Ah okay po. Opo, hindi pa po masyado makikita gender. Sundin nalang po advise ni OB pero feeling ko Baby Girl yan. 🤗😍