20สัปดาห์

20สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น แม่ๆน้องดิ้นตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันคะ

31 ตอบกลับ

บางที หนังท้องเราหนา จะรู้สึก ช้ากว่าคนอื่นๆ คะ เราเอง เข้าเดือนที่6 ถึงจะรู้สึกว่าลูก ตอด ลูกอาจจะตอด แต่เราไม่รู้สึกคะ เพราะ หนังท้องเราหนา ใจเย็นๆนะคะคุณแม่

17wตอนแล้วค่ะ ตอนนี้21wตอดแรงจนสะดุ้งเลย แต่ยังไม่ทันดิ้นจนเป็นคลื่นนะคะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดแรง ตอน18วีคค่ะ ตอนนี้21วีคก็แรงขึ้นว่าเดิม

หนาท้องแม่อาจจะหนาค่ะ บ้านนี้หนาท้องบาง รู้สึกตั้งแต่15w

17วิค ตอดเก่ง เวลาอยู่เฉยๆจะสัมผัสได้ดีมากค่ะ

21wเริ่มเห็นกะตุกๆบนหน้าท้องแล้วนะบ้านนี้

บ้านนี้ตอด 19w. ดิ้น 23w. สังเกตได้ชัดเจน 25w. ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้สึกเลยว่าดิ้น

ถ้าหน้าท้องหนา อาจจะรู้สึกช้าค่ะ

ถ้าหนังท้องแม่หนาก็ยังไม่ดิ้นค่ะ