ลูกดิ้นตอนกี่วีคกันบ้างคะ

21สัปดาห์ท้องลูกคนแรก ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้22สัปดาห์3วันดิ้นเก่งมากเลยค่ะลูกคนแรกคุณแม่ท้องหนาหรือป่าวคะถ้าท้องหนาจะดูยากหน่อย

5mo ago

ใช่ค่ะท้องหนา แม่อยากรู้สึกแล้ว

น้องดิ้นแล้วค่ะ แต่อาจดิ้นเบา อาการลูกดิ้นจะเหมือนตากระตุกนะคะ 😊

5mo ago

ถ้าแม่หน้าท้องหนาก็นานกว่าจะรู้สึกค่ะ