ท้องแข็ง

20วีคแม่ๆบ้านไหนปวดหน่วงท้องน้อยรามไปที่เอวจับดูเป็นแข็งๆมันคืออะไรค่ะนอนไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งบ่อยๆยิ่งต้องนอนเยอะๆค่ะ นอนพักอะแม่ อย่าเดิน นั่ง ยืนนานค่ะ (บ้านนี้ก็แข็งมาตั้งแต่20+วีค คุณหมอสั่งให้นอนพักนอนเยอะๆเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ประคองมาได้36วีคล่ะแม่) นอนพักเยอะๆแม่

5y ago

น่าเห็นใจคุณแม่ค่ะ