ขอความรู้หน่อยแม่ๆ

20วีคค่ะ ได้ลูกสาวช่วงนี้กินชานมไข่มุกทุกวันเลยมันรู้สึกอยากตลอดเวลารู้ว่าเป็นสิ่งที่ไม่ดี แต่ไม่ได้กินแล้วรู้สึกหงุดหงิดในใจต้องกินให้ได้ แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ชานมไข่มุกหลักๆแล้วมีส่วนผสมของชา และน้ำตาล ส่วนไข่มุกมีส่วนผสมของแป้งแล้วก็น้ำตาลค่ะ อันตรายเสี่ยงเบาหวาน

3mo ago

จะพยายามหักห้ามใจนะคะ

กินได้ค่ะ วันละ1แก้วพอดี แต่ต้องไปคัดกรองเบาหวานน้าถ้าเป็นเบาหวานต้องหยุดกินก่อนนะคะ