แพ้ท้องหนักมาก

20วีคค่ะ​ นอนเฝ้าชักโครกเลย​ กินอะไรไม่ไดัเลย​ 2วันแล้วนอนไม่ค่อยหลับ​ ทำไงดีคะ​ตอนนี้​น้ำหนักลดลง3 โล​​ (ลูกคนแรกแพ้ท้องยัน6เดือน​)

1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะ ของเรานี่เอามือถือไปเปิดคลิปดูในส้วมเลย ดูไปอ้วกไป ได้อรรถรสดีนะคะ 555555