น้ำหนักลูก

ตอนนี้ ได้ 5 เดือนแล้วคะ น้ำหนักแม่ขึ้นเดือนละ 3 โล. แต่น้ำหนักลูก เพิ่ง 6 ขีดเอง. ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

5 เดือนน้ำหนักเท่านี้ก็เยอะแล้วนะคะ เราว่าน้ำหนักลูกไม่น่าห่วงแล้วค่ะ แต่คุณแม่ต้องคุมอาหารนะคะ ถ้าขึ้นเยอะเกินมีสิทธิ์เป็นเบาหวานค่ะ

บ้านนี้5เดือน 5ขีดครึ่งเอง