20วิคแล้ว ยังรู้สึกว่าน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ

20วิคแล้วยังไม่มีความรู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะหรือเป็นเพราะแม่หน้าท้องหนา กังวลมากเลยยค่ะ ท้อง3

2 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอล่าสุดกี่วีคคะ แล้วนัดอีกวันไหนคะ เป็นไงบ้างคะ ถ้าไม่สบายใจลองไปพบหมออีกทีนะคะ ปกติน่าจะรู้สึกแล้ว ยกเว้นว่าหน้าท้องแม่หนาค่ะ บางคนก็รู้สึกตอน 24 วีคไม่เกินนี้ค่ะ

1y ago

หาหมอล่าสุด18วิคค่ะ นัดอีกทีวันที่23นี้ แต่ช่วงก่อนก้มีตอดๆบ้างค่ะอาจจะเป้นเพราะหน้าท้องหนาด้วย 🙂