ลูกไม่ดิ้น

20วิกแล้วแต่ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

ลูกไม่ดิ้น
31 ตอบกลับ

บ้านนี้17weekก้อดิ้นแล้วท้องแรก

บางคนหน้าท้องหนาจะรู้สึกช้าค่ะ

ของเราก็ไม่ดิ้นนะคะ 20w พอดี

ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

ใจเย็นค่ะ รออีกนิด ☺️☺️

เรา16weekก้อไม่รู้สึกเลยค่ะ

ตอดๆยุนี้27วีคช่วงนับจิง

บ้านนี้ 19w รู้สึกเบามาก ๆ

ท้องอาจจะหนาจ้าเเม่

ลองไปหาหมอดูนะคะ