20wแล้วค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อย

20wแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

11 ตอบกลับ

ลองนอนแล้วใช้ไฟฉายส่อง หรือเปิดเพลงให้ฟังนะคะ 5 เดือนน้องได้ยินเสียง เห็นแสงจากนอกท้องได้ ลองดูค่ะ จะมีการเคลื่อนไหวให้เห็น