ขอเคล็ดลับเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะแม่ๆ

20wน้ำหนักยังไม่ค่อยเพิ่มเลยค่ะ กังวลมาก แต่ท้องโตปกตินะคะ🥹🥺#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

้ถ้าอยากเพิ่มน้ำหนักลูกใข่ต้ม นม โปรตีนเนื้อสัตว์ โปรตีนพืช ช่วยได้ค่ะ ของเรา20+3 น้ำหนักแม่ก็ไม่แม่เพิ่มค่ะ ไปลงลูกหมดน้ำหนักตามเกณฑ์ดี น่ำหนักคุณแม่จะไปพุ่งตอนไตรมาส3ค่ะ แบบพุ่งพรวดหาทางลงยาก😂