ท้องแรกแบบใหนคือน้องตอดค่ะ

20weekแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้งตอดเลยค่ะหรือเราไม่เข้าใจว่าน้องตอดคือแบบใหนท้องแรกยังงงๆอยู่เลยค่ะจะสังเกตุได้ยังงัยคะว่าน้องตอด

2 ตอบกลับ

คล้ายๆปลาตอดในท้องอ่ะแม่ แม่ต้องตั้งใจสังเกตนะคะ ไม่งั้นแม่จะไม่รู้สึกค่ะ

คล้ายปลาตอดคะ