การดิ้นของลูก

20week แม่ๆสังเกตุถึงการดิ้นกันรึยังค่ะ มางนี้ไม่รู้สึกเลยหรือเป็นเพราะเราอ้วน

13 ตอบกลับ

ทางนี้ 20 วีค มีตอดนิดๆหน่อยๆ ยังไม่ถือว่าดิ้นเลยค่ะ🥹

บ้านนี้ก็อ้วนค่ะแต่รู้สึกดิ้น17วีคค่ะ

ของเราเริ่มชัดตอน22-23w ค่ะ น้องยังเล็ก