20Weeks ถ่ายเป็นสีดำ อันตรายไหมคะ ดำมาเกือบเดือนแล้วค่ะ เวลาฉี่ก็กลิ่นฉุนด้วยค่ะ

10 ตอบกลับ

ของเราตั้งแตท้องกินยาที่หมอให้มา โอบีมีน+บำรุงเลือด ก็ถ่ายเป็นสีดำมาตลอดเลย คิดว่าน่าจะเป็นเพราะยานะ เพราะก่อนท้องไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเลย ตอนนี้เกือบจะ20w.แล้วเหมือนกันรู้สึกว่ากลิ่นฉี่แรงมากกว่าแต่ก่อนฉุนจมูกมาก

เพราะยาที่หมอให้กินคะแม่ต้องพยามอ่านคู่มือยาที่หมอให้มานะคะว่ามีผลข้างเคืยงอะไรบ้างมันจะมีบอกคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แจ้งคุณหมอไปหมอบอกเป็นเพราะยาค่ะ ท้องผูกบ้าง

ถ้าคุณแม่ทานธาตุเหล็กบำรุงอยู่ อึจะเป็นสีดำปกติจ้า

ถ้าทานยาบำรุงที่หมอให้ก็ปกติค่ะ ดำและกลิ่นแรง

น่าจะเพราะกินยาธาตุเหล็กบำรุงเลือดค่ะ

น่าจะเป็นเพราะยาบำรุงที่หมอห้มานะคะ

เป็นเพราะยาบำรุงที่หมอให้ทานค่ะ

เป็นที่ยาหมอให้มาค่ะ นี้ก็เป็น

แม่ทานยาบำรุงเลือดรึเปล่าคะ