น้องไม่ดิ้นสะที

20weekกว่าๆละค่ะ แต่น้องก้อไม่ดิ้น ไม่เตะ ไม่ถีบ ไม่มีความเคลื่อนไหวแรงๆในท้อง เลยค่ะ เป็นมาหลายวีคละด้วย แต่เสียงหัวใจน้อง ยังเต้นปกติ แอบกังวลกลัวน้องจะผิดปกติ อะไรรึเปล่าคะ ? ยังงี๊เราจะซาวน์ ดูความผิดปกติของน้องได้รึยัง

1 ตอบกลับ

แม่อาจจะหน้าท้องหนาเลยยังไม่รู้สึก 20wซาวดูได้แล้วค่ะ