อยากทราบว่าทานยาธาตุ ได้มั้ยคะ

20week 3day มีอาการแน่นหน้าอกเหมือนกดไหลย้อนสามารถทานยาธาตุได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

กินดีแอ๊สคะเป็นยาที่คนท้องกินได้ตัวอื่นไม่รู้แต่หมอแนะนำตัวนี้คะ แก้ท้องอืด แน่นท้อง จุกเสียด เราเป็นบ่อย 37วีค ลูกกดทับทำให้เป็นกรด

5y ago

อ่อคะเป็นเหมือนกันลองทานดูคะ เผื่อหายเพราะยาบ้างตัวคนท้องอย่างเราๆไม่สามารถทานแบบคนปกติได้คะ อันตราย

ใช่คะ ตอนนี้ 25W+2 น้องดิ้นแรกมาก สนุกสนาน ทำให้พ่อและแม่ตื่นเต้นทุกวัน