ทีมพฤศจิกายนจ้าา

20w หมอตรวจได้ลูกสาวสมใจอยากอิแม่เลย💕บ้านนี้กำหนดคลอด 1พฤศจิกายนจ้าาา แม่บ้านอื่นวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะ

117 ตอบกลับ

ตอนนี้ 20w1d ค่ะ กำหนดคลอด1 พฤศจิกายน

บ้านนี้ 14 พฤศจิกายังไม่รู้เพศค่ะ

3y ago

รอลุ้นกันไปค่ะแม่

อยากได้เหมือนกัน แต่ยังไม่รู้เพศ

3y ago

รอลุ้นไปค่ะแม่ ขอให้ได้ลูกสาวค่ะ

16w 3d กำหนดคลอด27พย. เพศชายสมใจเลยค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยค่ะ🥰💕

บ้านนี้ 2 พ.ย ลูกสาวสมใจด้วยจ้า 🥰

3y ago

ดีใจด้วยค่ะ ทีมลูกสาวเหมือนกันเลย💕

18พฤศจิกายน​จ้า​ ยังไม่รู้เพศเลย

3y ago

หมอนัดอีกทีน่าจะรู้เพศแล้วค่ะ รอลุ้นไปค่ะ

บ้านนี้18กรกฏาจร้า ยังม่รุ้เพศ😂

3y ago

ฝากท้องโรงบาลรัฐใช่ไหมแม่

บ้านนี้ 5 พฤศจิกายน ได้ผู้ชาย 👦🏻

3y ago

ขอให้ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะแม่💓

ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด 10 พฤศจิกา

19 พ.ย. ค่ะรอลุ้นเพศสิ้นเดือนจร้า

3y ago

ลูกชายหรือลูกสาวรอลุ้นไปค่ะ