ทีมพฤศจิกายนจ้าา

20w หมอตรวจได้ลูกสาวสมใจอยากอิแม่เลย💕บ้านนี้กำหนดคลอด 1พฤศจิกายนจ้าาา แม่บ้านอื่นวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะ

117 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 พฤศจิกายน คะ

3y ago

ได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะแม่

12จ้าพฤศจิกายังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้ 17 ตุลาค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

บ้านนี้ ผ.ชจ้า กำหนดคลอด1พ.ยค่ะ

3y ago

ขอให้ร่างกายแข็งแรงๆนะแม่

บ้านนี้4ก.ย.คะ ลูกสาวคะ ท้องแรก

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะแม่

บ้านนี้วันที่10 พฤศจิกายน

3y ago

ขอบคุณค่ะ เหมือนกัน นะค่ะ🥰

กำหนด16​ พ.ย.​ทีมลูกสาวจ้าา😊

3y ago

ขอให้ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ🥰💕

บ้านนี้คลอด24 พ.ย จ้า เเฝดหญิง

3y ago

บ้านนี้อยากได้แฝดเหมือนกันค่ะ แอบเสียใจนิดๆ แต่ก็ยังดีได้ลูกสาวสมใจอิแม่ค่ะ55

27 พยค่ะ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

3y ago

27พ.ยเหมือนกันค่ะ นน.ลวไป3โลแล้ว

บ้านนี้6กย.จ้าาา เพศหญิงค่ะ

3y ago

ขอให้ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ🥰👶🏻