ทีมพฤศจิกายนจ้าา

20w หมอตรวจได้ลูกสาวสมใจอยากอิแม่เลย💕บ้านนี้กำหนดคลอด 1พฤศจิกายนจ้าาา แม่บ้านอื่นวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะ

117 ตอบกลับ

13/11/64ค่ะ หมอบอกน้องหุบขาค่ะ น้องไม่ให้ดู😂

3y ago

หุบขาแบบนี้ลูกสาวหรือป่าว55 รอลุ้นค่ะ

2พฤศจิกายนจ้า ได้ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ

3y ago

ทีมลูกสาวเหมือนกันเลยย ขอให้ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะแม่

บ้านนี้ 20+2 คลอด3 พฤศจิกายนค่ะ ได้ลูกชาย👶

3y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ❤️❤️

ทีมเดียวกันค่ะ วันที่1พย.เหมือนกันค่ะ

3y ago

เช่นกันค่ะ

บ้านนี้ 34+6 ค่ะ กำหนดคลอดเดือนหน้าค่ะ

3y ago

ค่ะ เช่นกันนะคะ

7 พ.ย. เดือนนี้รุ้เพศคะรุ้นตื่นเต้นมาก

3y ago

พอรู้ว่าได้ลูกสาวปุ้บ อิแม่บ้านนี้ดีใจน้ำตาไหลค่ะ🥰

3 พฤศจิกา ค่ะ หมอนัดวันจันทร์หน้าค่ะ

3y ago

รอลุ้นเพศกันไปค่ะ

1พฤศจิกายนเหมือนกันเลยคะได้ลูกสาวคะ

3y ago

คะแม่

วันที่1 พ.ย เหมือนกัน ได้ลูกสาวค่าา 🥰

3y ago

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ 🥰

1 พย. เหมือนกันเลย ลูกสาวเช่นกันค่ะ 💕

3y ago

ดีใจจัง ขอให้ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰