ทีมพฤศจิกายนจ้าา

20w หมอตรวจได้ลูกสาวสมใจอยากอิแม่เลย💕บ้านนี้กำหนดคลอด 1พฤศจิกายนจ้าาา แม่บ้านอื่นวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะ

117 ตอบกลับ

1 พย ค่ะ ตอนนี้รอไปซาว์ 17 มิย นี้ลุ้นเพศอยู่ค่ะ😁💕

3y ago

รอลุ้นไปค่ะ จะได้ลูกสาวหรือลูกชายน้าาา

10พฤศจิกาจ้าน้องเป็นแฝดแต่ยังไม่รู้เพศเลย

17พฤศจิกายนจร้าตอนนี้18w2แล้วยังไม่รู้เพศเลยจ้ะ

3y ago

บ้านนี้18wขึ้นไป หมอก็ดูเพศน้องให้แล้วค่ะ🥰

7 พฤศจิกายน จร้า บ้านนี้ ผู้ชาย 19สัปดาห์จร้า

3y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ🥰🥰❤️❤️

1 พฤศจิกาเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลยยย

บ้านนี้16พฤศจิกาจ้า ลูกชายสมใจคุณพ่อเค้า 😂😂

3y ago

บ้านนี้อิแม่อยากได้ลูกสาว อิพ่ออยากได้ลูกชาย55

2สิงหายังไม่รุ้เพศเลยจ้าแอบเก่ง555​ 33วีคแล้ว

3y ago

แอบเก่งแบบนี้ลูกสาวหรือป่าวแม่55

10 ตุลา เพิ่งซาวได้ลูกสาวค่ะ สมใจพ่อเค้าล่ะ

3y ago

ยินดีด้วยค่ะทั้งคุณแม่คุณพ่อเลย

30 กันยายนจ้าาา รอลุ้นเพศลูกตอนคลอดเลยจ้าา

3y ago

ขอให้ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ🥰

ลุ้นเหมือนกันคะ รอผลเจาะน้ำคล่ำคะ 😊😊😊😊

3y ago

อายุ35 คะ ทาง รพ ให้เจาะ ดาวซินโดม