ลูกดิ้นน้อยลงกว่าปกติ

20w ปกติลูกจะดิ้นถีบแรงเป็นเวลาตลอดโดยเฉพาะกลางคืน แต่ช่วงนี้ลูกดิ้นน้อยลงมากเลยค่ะผิดปกติมั้ยค่ะ กลางคืนดิ้นไม่ถึง2นาทีก็หยุด คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ พอดีกังวลมาก ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

ถ้าเกิน10ครั้งต่อวัน ปกติคะ น้องอาจหลับเป็นส่วนใหญ่