20w ดิ้นกันยังค่ะ

20w.บ้านใหนยังไม่ดิ้นบ้างค่ะ เงียบเหมือนกันใหม

3 ตอบกลับ

ตอดๆแล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับความหนา/บาง ของผนังท้องด้วยค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ เหนบ้านอื่นเขาบอกว่าดิ้นเก่งแล้ว บ้านนี้ยังเงียบยุเลย ก็อดห่วงไม่ได้

บ้านนี้ 18-19w ดิ้นแรงหน้าท้องสะเทือนเลยค่ะ

20w6d ดิ้นแรงคะ