20wท้องแข็งเป็นปั้นทุกๆ20นาที ทั้งวัน

20w ท้องแข็งเป็นปั้นๆบ่อยมากค่ะแทบจะทุกๆ 20 นาทีเลย ทั้งวัน ทำงานไกลบ้าน ไกลรพ.ด้วยค่ะ อยากขอคำปรึกษา อ่อลูกไม่ดิ้นด้วยค่ะ มีอาการเจ็บท้อง เกร็งท้องร่วมด้วย วันนี้ว่าจะลองกลับไปหาคุณหมอถ้ายังไม่หาย🥺 อยากจอคำปรึกษาก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะถ้าปั้นทุก 20 นาทีไม่ปกติ