lo lắng

20w rồi mà bé đạp nhè nhẹ lúc cảm nhận dc lúc ko nữa.lo lắng wa các mom ah.có ai như mình ko

6 Các câu trả lời

Về sau sẽ cảm nhận rõ hơn Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

yên tâm sang đến tuần 25 26 như mình thì bé đạp ngủ k đc muốn cáu luôn ý... 😂😂😂

4y ago

Mình cũng chờ mong lắm.giờ lấy tay để lên bụng vẫn ko cảm giác gì cả😔😔

Tùy bé nữa mom từ từ bé đạp nè mom theo dõi trạng thái thai nhé

K sao đâu mom.

Tùy bé nhe m

Tùy bé m ạ