Lo lắng....

Lo lắng.... Em bé của mình dc 29w2d nhưng qua nay thấy con chỉ gợn lên nhẹ nhàng hoặc đá vài cái chứ ko quơ tay quơ chân qua lại như mọi ngày. Ko biết có sao ko các m. #tậpđầulàmmẹ #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

6 Các câu trả lời

Hồi mình bầu bé nhà mình thỉnh thoảng cũng vậy nè m. Có hôm bé nghịch tưng bừng nhưng cũng có hôm chỉ đạp vài cái thôi. Mình nghĩ là ko sao đâu mom ạ. Nhưng mom lo thì nên đi khám cho yên tâm nhé

2y ago

vâng m. thấy các m nói bt mình cũng đỡ lo, nhưng chắc phải theo dõi thêm rồi đi khám mới yên Tam hoàn toàn dc ạ

bé e lúc trước nó ít đạp lắm ,cũng sợ và lo lắm nhưng bé vẫn phát triển tốt

bé có máy là đc m. thai càng lớn càng chật chội bé ít quơ tay quơ chân nè

mình cũng hay vậy nè, cảm thấy bé có máy là được rồi mom

2y ago

bé của mình có chuyển động nhưng nhẹ nhàng, bt bé nghịch lắm nên mình thấy hơi lo

k sao đâu m.. m cứ theo dõi thai máy bình thường nha..

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nha!