??

20w rùi hôm nay e máy mẹ cảm nhận rõ ràng.. vui quá đi thôi

17 Các câu trả lời

14w2d vô tình để tay ở bụng bé tung cước giật mình, 15w6d ba nói chuyện xàm xí nghe khoái quá hay sao mà lúc ba áp mặt áp tai vô nghe trả lời tung cước vô mặt ba luôn, bé nhà mình nghịch từ trong trứng nước rồi các mom ạ

4y ago

Hehe mình cũng bé đầu.. ngã trước nên chắc hơi lâu 😊😊

Thích lắm mom, lần đầu 15t mình cảm giác như có con cá nhỏ lượn lờ trong bụng vậy đó, mấy tuần sau mới cảm nhận con đạp mạnh hơn

4y ago

chuẩn

Mình cũng vậy, nay đc 20w mà cảm nhận đc cú đạp đầu tiên của con, cảm giác vui lắm

hạnh phúc lắm đúng hông mom.. trước e cũng v nữa.. chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nè..❤

4y ago

Cảm ơn mom nhé ❤❤❤❤

Chúc mom thai kì khỏe mạnh nhé mom

Chúc m có thai kỳ khỏe mạnh nhé

Chúc m một Thái Kỳ khỏe 😍

4y ago

Ths mom.nhé ❤❤

😍😍😍

Chúc 2mc bình an

4y ago

Ths mom nhé ❤