ท้องเล็กมากเลยค้ะ

20w4D แล้วค้ะท้องเล็กมากเลยค้ะ เหมือนคนไม่ท้องเลย แล้วผลเลือดแค่28เองค้ะ ต้องพบแพทเริ่องเลือด แต่วัดความเต้นหัวใจน้องปกติ และดิ้นแรงมาก ดิ้นเก่ง แม่ๆคนไหนเจอสภาวะแบบนี้บ้างค่ะ ?

ท้องเล็กมากเลยค้ะ
2 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญ โฟกัสน้ำหนักลูกก็พอจ้า