ทีมมิถุนายน ลูกสาว👧🏻

20w3d น้ำหนักขึ้นมา3โลแล้ว แม่คนอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

ทีมมิถุนายน ลูกสาว👧🏻
67 ตอบกลับ

22w น้ำหนักขึ้นมา 7 โล แต่พึ่งมาขึ้นตอนเดือนกว่าๆนี้เอง ก่อนหน้านี้แพ้ท้องน้ำหนักไม่ขึ้น พอขึ้นทีเดียวขึ้นเยอะมากโดนกลืนน้ำตาลตรวจเบาหวานเลย ท้องแรก

21weekแล้วค่ะ ทีมมิถุนา ลูกสาวเหมือนกัน แต่น้ำหนักขึ้นมา10โลละ พระเจ้า😱แม่มันกินเก่ง😱

23wค่ะ นน.ตอนแรกลงไป3โล แล้วก็ขึ้นมา3โล เท่าเดิมค่ะ ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ 9มิ.ย.

บ้านนี้ตอนอายุครรภ์ 20w+4 ขึ้นมาประมาณ 4-5 โล ตอนนี้ 32w+4 ขึ้นมา 14 กิโลแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็น้ำหนักขึ้นมา3โลเหมือนกันจ้าลูกสาวเหมือนกัน 12มิ.ย จ้า

22w4d ได้ลูกสาว กำหนดคลอด13มิถุนายน น้ำหนักขึ้น7โลคะ#ท้องแรก

ขึ้นมา3โลเองค่ะบ้านนี้ตัวเล็กมาแต่ท้องแม่ไม่บวมสักที

ทีมมิถุนายนเหมือนกันค่ะ ลูกสาว 🤰🏻🥳 #ท้องแรกค่ะ

6มิถุนายนคะ เพศชาย ขึ้นมาเเค่4โลเอง ท้องแรกจ้า

20+5 เพศชาย น้ำหนักขึ้น3โลเหมือนกันจ้า ท้องแรก