รบกวนแม่ๆดูเพศทารกเป็นผู้หญิงหรือเปล่าค่ะ

20w3d คุณหมอบอกว่าได้ลูกสาวค่ะ เพศหญิงหรือเปล่าค่ะดูไม่ออกเลยค่ะแม่ๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รบกวนแม่ๆดูเพศทารกเป็นผู้หญิงหรือเปล่าค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนเป็นส่วนลำตัว น้องหันหลังรึป่าวคะ แม่มีรูปตรงหว่างขาน้องมั้ย อันนี้ไม่เห็น

1y ago

อันนี้ก็ลำตัวค่ะแม่ รอบหน้าขอหมอปริ้นใบตรงหว่างขาน้องเลยค่ะ