Hello po first time mommy po normal lang po ba to sa baby? ang dami po kasi pati sa face nya. Thakyo

1 Reply

ganyan din po sa baby ko 16 days na sya now. and nung 1 week old po sya nagkaroon ng ganyan nagpa. check up kami sabi sa pedia wala daw pwede igamot kan kundi palitan ang gamit na sabon. oilatum po nireseta sa baby ko awa ng dios nawawala na po now