ตรวจเบาหวาน

20 เมษา หมอนัดฝากครรภ์ ตรวจเบาหวาน บอกว่าแม่อายุเกิน อายุเท่าไหร่ถึงต้องตรวจ? ตรวจเบาหวานน้ำตาลในเลือด ต้องอดข้าวไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ในใบนัดให้งดอาหาร แต่ดื่มน้ำเปล่าได้ค่ะ ส่วนเรื่องอายุถ้ามีความเสี่ยงไม่ว่าอายุจะเท่าไหร่ก็ต้องตรวจค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ตอนหมอบอกให้ตรวจ เค้าไม่แนะนำอะไรเลยเหรอคะ

5y ago

ไม่บอกอะไรเลยค่ะ บอกแต่ว่าครั้งหน้ามาตรวจเบาหวานแล้วบอกเอาสมุดไปยืนหน้าเคาเตอร์