สัมผัสได้ถึงลูกน้อยที่คอยทักทาย 🥰❤️

20 สัปดาห์ 3 วัน เป็นครั้งแรกที่แม่คุยด้วย ลูบท้องไปด้วย แล้วมีการตอบโต้กลับมา 🥰😘

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะครั้งแรกที่ได้สัมผัสเป็นอะไรที่รู้สึกดีมากเลย

3y ago

ใช่ค่ะ แบบบอกไม่ถูกเลย ทั้งตกใจ ทั้งดีใจ เพราะลูบทุกวัน แต่เพิ่งรู้สึก ☺️☺️