เส้นดำๆขึ้นกันหรือยังคะ

20 วีคแล้วแม่ๆบ้านไหนมีเส้นดำๆขึ้นที่ท้องแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่เห็นเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ต้าวแฝดของแม่

เส้นดำๆขึ้นกันหรือยังคะ
12 ตอบกลับ

อายุครรภ์20w เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ท้องแฝดเหมือนกัน แต่ท้องเล็กกว่าแม่ค่ะ ปกติก็เป็นคนตัวเล็กด้วย น้ำหนักแม่ขึ้นมากี่โลแล้วค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่จะลุกจะนั่งแต่ล่ะที อุ้ยอ้ายไปหมด

20 วีคเหมือนกัน เลย แต่บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเท่านี้เลยค่ะ

2y ago

อึดอัดมากแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ลูก2แล้วค่ะ ไม่เคยมีเส้นดำเลย น่าจะมีเป็นบางคน

ส่งนตัวท้องแรกก็มีค่ะ ท้อง2ก็มีขึ้นจางๆค่ะ ท้อง4เดือน

บ้านนี้เริ่มมีตั้งเเต่18ตอนนี้22เเล้วค่ะ🥰

ขึ้นแล่วค่ะ ขึ้นตั้งแต่7 week ขึ้นเยอะมาก

บ้านนี้ปัจจุบันท้อง3ไม่เคยมีเลย

เส้นดำไม่จำเป็นต้องมีทุกคนค่ะ

บ้านนี้24สัปดาห์แล้วไม่มีค่ะ

18 w ไม่มีเหมือนกันค่ะ