20 วีคน้ำหนักเท่าไหร่

20 วีค น้ำหนักลูก 307g นี้ปกติไหมค่ะหรือต่ำกว่าเกณฑ์ คนที่ทำงานเราบอกว่าตัวเล็กมาก เราก็ งง มันก็ปกติไหม หรือว่สไม่ค่ะ🥹🙏🏻

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20W น้ำหนักลูก 261g เองค่ะ ถามป้าหมอน้องปกติแข็งแรงไหม ป้าหมอบอกแข็งแรงตามเกณฑ์อยู่ค่ะ คุณแม่อย่าคิดมากนะค่ะ

ฟังหมอคนเดียวพอค่ะ ถ้าหมอไม่ได้ติอะไร อย่าไปกังวลค่ะแม่ ใจเรากังวลส่งผลต่อพัฒนาการของลูกค่ะ

น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ ไม่ต้องฟังคนรอบข้างเยอะนะคะ ฟังหมอดีกว่าค่ะ

ปกติหรือไม่ปกติ หมอจะเป็นคนบอกเองค่ะ ไม่ใช่คนอื่น

เรา 20 w 351g ตามเกณค่ะ เราว่าไม่ต้ำกว่า 300 น่าจะพอดีนะคะ

บ้านนี้ 20วีค 360กรัม แต่ นน.แม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ

ของเรา 20weeks หนัก 349กรัมค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์

บ้านนี้ตอน 19+6 น้องหนัก 333g. ค่ะ

บ้านนี้20w6dน้ำหนักน้อง 400g ค่ะ

ไม่น้อยนะคะ ค่อนข้างดีค่ะ