5เดือน ควรดิ้นแรงหรือยัง

20 weeks รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงจาก17-18 ดิ้นพอเรารู้สึกอยู่แต่ไม่แรงเท่าเดิมวันนึงนานๆทีตอด เป็นอะไรไหมคะ กังวลจัง

15 ตอบกลับ

20 week พอดี น้องไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่ค่ะ แต่มีเครื่องฟังเสียงหัวใจเลยไม่ค่อยเป็นกังวลเท่าไหร่ ลองเล่นหรือพูดกับน้องดูนะคะ อาจจะเริ่มดิ้นเยอะๆช่วงราวๆ 5-6 เดือนก็ได้ค่ะ

ไม่เเรงจ้า เดี๋ยวจะค่อยเเรงขึ้นเรื่อยไปนะคะ อย่ากังวล ถ้าเเอพสามารถลงคลิปได้จะลงให้ดูเลยค่ะ ว่า5เดือนบ้านนี้ดิ้นเเรงระดับไหน

เป็นเหมือนกันเลยจ๊ะ น้องเงียบไป1วัน พอไปหาหมอซาวหัวใจน้องเต้นปกติ น้องอาจจะดิ้นเเต่เเม่ไม่รู้สึก น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ

4y ago

บ้านนี้เงียบไป2วันเลยค่ะ แล้วกลับมาดิ้นบ่อยดิ้นแรงตามปกติ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันดิ้นมากบางวันดิ้นน้อย ไปซาวด์ก็ปกติดีค่ะ แม่อย่าเครียดนะ

ตอนนี้น้องยังดิ้นไม่ต่อเนื่อง นอให้อายุครรภ์มากกว่านี้ ดิ้นไม่หยุดเลย

เหมือนกันเลยพี่ ตอนนี้23วีคแล้ว รู้สึกดิ้นน้อยลงและเบาค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบจ้า วันนี้ก็ไปหาหมอหัวใจน้องปกติดีจ้า 🥰

บ้านนี้17-19w.ตอดเบาๆ ตอนนี้21w.รู้สึกได้เลยเวลาลูกดิ้น ถีบ

เหมือนกันเลยค่ะ..18w ตอดบ่อยมาก..พอมา19-20นานทีตอด