ขอดูคุณแม่ทีม ธันวาคม หน่อยค่ะได้ลูก ช.หรือ ญ.กันค่ะ

20 Week ได้ลูกชายค่ะ 🥰🥰

ขอดูคุณแม่ทีม ธันวาคม หน่อยค่ะได้ลูก ช.หรือ ญ.กันค่ะ
105 ตอบกลับ

17 ธ.ค. หมอบอก ญ. 90% ค่า รอคอนเฟิร์มอีกทีสิ้นเดือน 🥰

30 ธันวา 16w6d ยังไม่รู้เพศจ้า (ส่วนใหญ่คนทักบอก ผญ)😂

4y ago

เหมือนกันค้าาาน้องยังไม่ดิ้นเลยย

ดีใจด้วยน่ะคนับ แต่ของเรา ยังไม่ทราบเลย ค่ะ

19+3 ลูกชายเหมือนกันค่าแม่ เตรียมของบ้างรึยังคะ

4y ago

ยังเลยค่ะแต่พอจะมีของเก่าพี่สาวอยู่ค่ะแม่🥰

16 ธ.ค ยังไม่ได้ซาวด์เลยจ้า แต่แม่อยากได้ลูกสาว

4y ago

16 ธ.ค.เหมือนกันเลยจ้า ซาวแล้วแต่ยังไม่รุ้เพศเลย บ้านนี้อยากได้ลูกชาย สาว2คนแล้วจ้า

กำหนดคลอดบ้านนี้ 12 ธ.ค. ค่ะ ยังไม่ทราบเพศจ้า

5ธค.ค้ะ​ หมอคอนเฟิมว่าผุ้ชายแน่นอน

บ้านนี้หมอซาวด์ให้วันศุกร์ค่ะ รอลุ้น😍

4y ago

กี่สัปดาห์แล้วค่ะของเราหมอนัดวันพฤหัสบดี 16 สัปดาห์2วันแล้วไม่รู้จะเห็นรึยัง

18วีค ยังไม่ซาวด์เลยค่ะ อีก2เดือนนัดซาวด์

20wเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ผู้หญิง🥰👧🏻