มาทายเพศเล่นๆกันคะ👧🏻👨🏻

20 week แล้วค๊าา 😊 มีนัดคุณหมอไปอัลตราซาวด์เร็วๆนี้ ทายกันเล่นๆมั้ยคะ ว่าจะได้เพศ ญ หรือ ชาย 👶🏻👧🏻 เดี๋ยวแม่มาเฉลยให้หลังทราบผลคะ💕

มาทายเพศเล่นๆกันคะ👧🏻👨🏻
70 ตอบกลับ

ทราบผลยังไงจะมาแจ้งนะค๊า ♥️ แม่ไม่โทรมเลยคะ ผิวคือขาวผ่องมาก ยังมีแรงแต่งตัว แอบลุ้นได้ลูกสาวเหมือนกันค้า

น่าจะลูกชายค่ะ เราท้องลูกสาวไม่ใช่แบบนี้

ทายว่าชายค่ะ ท้องลักษณะคล้ายๆกันเลย 😊

ชายค่ะ ลักษณะท้องคล้ายกันเลย เค้าก็20w

เดาว่าชายนะคะ ท้องเราทรงประมาณนี้

บ้านนี้นี้ท้องแบบนี้เลยได้ลูกสาว

แบบนี้7เดือนแล้ว ชัดไหมค่ะ ญ/ชค่ะ

4y ago

ค่ะ

เหมือนจะหญิง ท้องคล้ายเราเลย

ญ.ค่ะ เดาๆเอาน่ะคะคุณแม่

20 วีค้หมือนกันเลยค่ะแม่