20week มีอาการท้องแข็ง

20 week มีอาการท้องแข็ง แต่เป็นได้แปปๆก็หาย แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ (กลางวันอาจเดินเยอะไปหน่อย ขยับตัวไวไป เกร็งร่างกายขณะเคลื่อนไหว นั่ง เดิน นอน) แต่น้องตอดเก่งมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ อาจจะเป็นเพราะน้องโก่งตัวก็ได้นะคะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️