ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

20 w+4น้องนอนเหยียดตัวตรงคว่ำหน้าเป็นไปได้มั้ยคะว่าน้องจะไม่ขดตัวเราอาจจะได้ผ่าคลอด(หมอช่วยเขย่าน้องแต่น้อก้อไม่ยอมพลิกตัวค่ะ) ลูกแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เพิ่ง 20 วีคเองค่ะ เดี๋ยวสัก 28-32 วีคน้องก็กลับตัวเองค่า ใจเย็นๆ