ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ

20+5 ไม่มีความรู้สึกว่าน้องตอดหรือว่าดิ้นเลยค่ะ กังวลมากๆ แบบนี้อันตรายไหมคะ พื้นฐานเป็นคนอ้วน หรือเพราะว่าหน้าท้องหนาไหมคะเลยไม่รู้สึก #ขอคำปรึกษาจากแม่ๆที่มีประสบการณ์ด้วยนะคะ

ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ของเราเค้าดิ้นตั้งแต่ 17w

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ