ท้องไม่ออกเลยค่ะ

20/1 ท้องไม่ออกเลยแต่รู้สึกลูกตอด ตืดๆอยู่ ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึป่าว ฝาก รพรัฐ วันที่20นี้ถึงจะได้ซาวกังวลมากค่ะ

ท้องไม่ออกเลยค่ะ
14 ตอบกลับ

แม่อย่ากังวลนะคะ เดี๋ยวน้องจะเครียดตาม บางคนก็ไม่ค่อยออกค่ะ เราอ้วนนำไปก่อนท้องเลยใหญ่ แค่น้ำหนักน้องได้ตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่ กินปกติ ทานของที่มีประโยชน์ ฟังเพลง ทำอารมณ์ดีเข้าไว้จ้าแม่

ของบ้านนี้ตอน21วีคค่ะ มีแต่คนบอกเหมือนไม่ท้องค่ะ แต่น้องน้ำหนักดี

ตอนท้อง 20 สัปดาห์ท้องก็ไม่ออกเหมือนกันคะ จนคิดว่าลูกยังยูป่าว

บ้านนี้20+6 ไม่ออกเหมือนกันค่ะ พุงล้วนๆเป็น2ชั้น แต่น้องดิ้นดีค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ขอให้เด็กมีน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เดี๋ยว 6 เดือนขึ้นไปก็จะได้เห็นท้องป่องๆ😊

อันนี้เราตอนได้28วีคจ้าไม่ออกเลยจ้าพึ่งมาออกตอน33วีคจ้า

บ้านนี้ออกตั้งแต่3เดือนค่ะตอนนี้ได้20สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้ออกจิงๆไม่ใช่พุงแม่ ตอน7เดือนค่ะ

แม่20วีคหรอค่ะเล็กมากเหมือน12-13วีคเลย