Quà 20/10 ...

20/10 nay các mom có được chồng tặng quà chưa, tui đẻ cho ổng đứa giống y chang ổng mà chẳng thấy gì trơn :(((#Các_Mom .............

11 Các câu trả lời

Nhà đang nghều nên các dịp lễ em không đòi hỏi và k tỏ vẻ mặn mà. Xong dần dần ck cũng bẵng đi ạ. Có thì vui chút, không có thì buồn chút chứ không đến nỗi bắt buộc ạ. Nhưng em ý thức đc là nên có thì cs vkck ok hơn.

7mo ago

đúng rồi mom, chúng mình tỏ vẻ vậy thôi chứ lâu dần nhiều cái chút chút sẽ gom lại thành một khối to to, là vui hay buồn thì chỉ có 2 vc quyết định