Quà 20/10 ...

20/10 nay các mom có được chồng tặng quà chưa, tui đẻ cho ổng đứa giống y chang ổng mà chẳng thấy gì trơn :(((#Các_Mom .............

11 Các câu trả lời

thanks các mom, bỗng dưng mình nhận ra bản thân mình cũng bận chăm con mà quên chưa tặng quà cho ck đó giờ, ko biết các mom có vậy ko? Tình cảm là sự qua lại 2 chiều, có lẽ mình sẽ tặng quà cho lão, ko phải đứa nữa nhé :))) Trc mắt mình đã tự mua quà cho mình và vẫn thấy rất vui!

Nhà đang nghều nên các dịp lễ em không đòi hỏi và k tỏ vẻ mặn mà. Xong dần dần ck cũng bẵng đi ạ. Có thì vui chút, không có thì buồn chút chứ không đến nỗi bắt buộc ạ. Nhưng em ý thức đc là nên có thì cs vkck ok hơn.

6mo ago

đúng rồi mom, chúng mình tỏ vẻ vậy thôi chứ lâu dần nhiều cái chút chút sẽ gom lại thành một khối to to, là vui hay buồn thì chỉ có 2 vc quyết định

Ck bảo thích mua gì thì cứ lấy tiền trong ví mà mua, vậy không cần lễ cũng mua được mà 😭

6mo ago

ít ra ck mom cũng cho mom lấy tiền trong ví ổng, vậy là hơn khối ce rồi

Ổng đòi tặng đứa nữa nên thôi. Ổng giữ trong ngừoi ổng đi

6mo ago

kkk ít ra ck mom cũng hài hước đó, mà đứa nhỏ là mom tặng ổng đó chớ, ổng còn ko lạy tạ nữa đi

20/10 của m là đưa ck đi viện cấp cứu. Haiz. Mệt mỏi quá

6mo ago

thương mom, truyền năng lượng cho mom nè

tui cũng k :))) vô trúng bến khô khan chạnh lòng ghê á m

6mo ago

thế giới ngày càng hạn hán rồi mom à :(((

thích gì thì mua đấy chồng trả tiền

6mo ago

thế thì cũng đc đi, tui đâu ý kiến :))

Mk ko luôn năm nào cũng vậy

6mo ago

chán, tự yêu bản thân mình thôi mom, và dạy con để con văn minh hơn bố nó

con là món quà vô giá r mom

6mo ago

đúng rồi m, mình k đòi quà vô giá, mình đòi quà có giá kìa hihi

haha. như nhau rồi này

6mo ago

thôi tự yêu bản thân và dạy con để con văn minh hơn bố nó vậy