Safe-Accu 2 blood glucose test strip

200 na lang per box with free lancets For those who having a GDM na Mummy diyan like me nung nagbubuntis pa ko ? Baka gusto niyo pong bilhin for as low as 200 per 25 pcs. each box and free na po yung lancets 21 pcs. pa po yun. Yes! Mura ko na lang po siya ibebente kaysa hindi magamit) and ofcourse panggdiaper na rin ni LO ko hehe! ? Goodluck mga momshy! Sana in your post-partum okay na po blood sugar niyo! ? (Sakin di ko pa po alam my follow up check up pa ko on Dec)??

Safe-Accu 2 blood glucose test strip
3 Replies

available pa to mamsh?

4y ago

I'm in need of 1 box of strips and lancets. Let me know mamsh kung pano. 😊

Up