ลูกดิ้น

20 สัปดาห์ลูกยังไม่ค่อยดิ้นเลยคะ ผิดปกติมั้ย ก่อนหน้านี้ก็มีตอดๆบ้าง แต่2วันมานี้ ไม่ค่อยตอดเลย แม่หน้าท้องหนาด้วยคะ บ้านไหน แม่หน้าท้องหนาเหมือนกัน ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

20w น้องยังตัวไม่โตมาก ยังดิ้นให้คุณแม่นับรู้ได้ไม่สม่ำเสมอนะคะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w ขึ้นไปค่ะ