Worried

20 weeks pregnant na po ako hanggang ngayon di pa po ako umiinom ng gatas, okay lang po ba yon? ang nirecommend lang sakin ng Ob ko is Mamafer with Iron sabi niya kasama na daw un sa vitamins :( Nasusuka po kasi ako sa Gatas eh

9 Replies

Ako nga po bear brand adult plus lang milk ko kay di ko kaya yung amoy and lasa ng anmum kahit na mocha yung flavor niya. Tsaka take din ako ng vitamins para malusog parin si baby.

Di po ako nagmimilk nasusuka din po kasi ako... Pero make sure ko na yung vitamins ko para sa baby naiinom ko tsaka yung sa foods po...

Ako ayuko ng lasa ng anmum, kaya nag bear brand nlang ako.. Pero complete vitamins ko and i take it every day

Di ako uminom ng gatas nung pinagbubuntis ko c baby..ngaun 7mos na siya okay naman lahat😊

lowfat milk iniinom ko yung mataas calcium

bear brand lng iniinom ko minsan...

try enfamama chocolate

Mag anmum choco ka.

Ok lang po..