Ok lang po ba Ang palagian nkaupo 20 weeks n Po dipo Kaya nakakasama sa baby ..

20 weeks preggy

3 Replies

Much better mo na magkilos din o exercise, kasi sa exp q now 23weeks parang napapagod din si baby pag matagal nakaupo parang nasstress xa kaya nagcocontract aq lage, so ginawa ko po is nag eexercise aq at since working aq at bahay lang may times na tumatayo aq para marelax xa

Ako po, working from home now. And lagi nakaupo. Mahirap po, kaso kelangan. Pero minsan pag walang calls nag stretching ako, and tumatayo.

Hi momshie! ok lang naman po, kaso baka po mangawit ka, at least change ka po position para din ka mangawit. Stay healthy po.

Related Articles