worried

20 weeks preg n po sko ngaun, hindi ako nakatulog kagabi kasi masakit balakang ko tapos ang higa ko pabaling baling.. ngaun araw naman po sumakit na naman ang balakang ko tapos matigas ang tyan ko, so nagpahinga po ako ngaun nahiga lang sa kama. Normal po ba ito?

1 Reply

Yes po. Kasi palaki na ng palaki si baby nag e expand na yung buto natin sa balakang. Mas sasakit pa po yan pag malaki na talaga si baby 😊